Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 2
  • 873
  • 9,585,578

Giới thiệu công ty

  25/09/2014

  

CÔNG TY TNHH TBKH VÀ Y TẾ BMN (BMN MSI CO.,Ltd được thành lập ngày 26 tháng 5 năm 2009 với mã số doanh nghiệp số 0103877152.

      Công ty chuyên  cung cấp các giải pháp khoa học kỹ thuật giúp các đối tác sản xuất trong lĩnh vực dược phẩm, khoa học kỹ thuật, điện tử….giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sản xuất với chi phí tối ưu giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp

      Công ty hiện là đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như:

Charles River – Mỹ - chuyên cung cấp giải pháp, quy trình kiểm tra nội độc tố trong thuốc tiêm, dịch truyền, dược phẩm, nước lọc thận, dược phóng xa, liệu pháp tế bào gốc và giải pháp kiểm tra nhanh Gram+/- trong mẫu khuẩn lạc.

TSI Inc – Mỹ - Cung cấp giải pháp phân loại và giám sát phòng sạch, công ty đào tạo tiêu chuẩn ISO 14644-1/2: 2015-tiêu chuẩn phân loại phòng sạch, ISO 21501-4- tiêu chuẩn hiệu chuẩn thiết bị đếm tiểu phân quang học, ISO 14698-1/2 – tiêu chuẩn kiểm tra vi sinh và giảm sát vi sinh đối với phòng sạch…Thiết  bị giám sát hạt PM2.5 cho văn phòng, gia đính, tòa nhà, bệnh viện.

Stemcell Technologies – Canada – Cung cấp giải pháp cho nuôi cấy tế bào gốc tạo máu, tế bào gốc trung mô, thu nhận hình ảnh  cụm tế bào gốc, …

Biowest – Pháp – Cung cấp môi trường nuôi cấy tế bào

PMM – Đức – Cung cấp đĩa thạch đổ sẵn đóng gói 3 lớp dùng cho kiểm tra phòng sạch class A, B, C.

GONOTEC – Đức- Máy đo áp suất thẩm thấu

Kruess- Đức- Phân cực kế, kính hiển vi soi ngược, kính hiển vi sinh học, quang phổ kế ngọn lửa…

Systec – Đức – Hệ thống nồi hấp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Genano – Phấn lan – Máy lọc không khí công nghệ tĩnh điện, cho phép loại bỏ vi khuẩn, vi rút, bào tử nấm trong phòng sạch và loại bỏ hạt cỡ nano -0.003 um.

Biolasco – Đài Loan – Chuột thí nghiệm, chuột Bal B/C, Nud Scid…

               Với quan điểm mỗi sản phẩm tốt cần phải có dịch vụ tốt và nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tri thức được trao dồi cho mỗi nhân viên giúp nâng cao hiểu biết và tạo kỹ năng của đội ngũ nhân viên BMN.

Tất cả các nhân viên của BMN đều được đào tạo liên tục về lý thuyết và thực hành thành thục từ đội ngũ quản lý cấp cao của công ty cũng như từ các nhà sản xuất.

               Đối với các dòng sản phẩm chiến lược, chính sách cho mượn máy miễn phí được áp dụng, giúp cho công việc sản xuất của khách hàng không bị dán đoạn khi khách hàng gửi máy về BMN hiệu chuẩn và sửa chữa.

               Hãy liên hệ với BMN để có giải pháp tốt nhất cho công việc của quý vị.

Saving your precious time

Liên hệ với chúng tôi:

Singapore office

10 Ubi Crescent, Ubi Techpark, Lobby E, #06-90, 408564, Singapore

Tel: +65 6457 0151

Hanoi Office:

Lot 32 Block 2 Dai Thanh Urban, Thanh Tri Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: +844-730-99-661

 

Ho Chi Minh Offic

20/62 Ho Dac Di, , Tan Phu Dist,  HCM City,Vietnam

Tel:+ 848-629-22-706

 

 

Bình luận

Bình chứa ni tơ lỏng Xem tất cả