Views: 18027

Máy đo nội độc tố vi khuẩn (endotoxin)

Product code : pts100

Giá: Call (Giá trên đã bao gồm VAT)
Hãng sản xuất: Charles River - Mỹ
Bảo hành: 12 Tháng
Trong kho: Còn hàng

Quantity:

   

  Xem phòng thí nghiệm tương lai với PTS http://www.laboftomorrow.com/ 

  Hiện chúng tôi đang làm dịch vụ kiểm tra nội độc tố cho Bệnh Viện Bạch Mai,bán hàng cho Chợ Rẫy MC, Viet Sing Clinic, Dược Vĩnh Phúc, Dược Thanh Hóa, Dược Hải Dương, Dược Việt Trung,.... 

   

  Thông số kỹ thuật

  Chúng tôi hiểu được rằng việc thu nhận kết quả kiểm tra endotoxin chính xác và nhanh chóng rất quan trọng đối với nghiêm cứu của bạn. Để đạt được những kết quả này một cách nhanh chóng và hiệu quả, Charles River giới thiệu các hệ thống kiểm tra endotoxin nhanh. Endosafe PTS là máy cầm tay kiểm tra nhanh và định lượng endotoxin trong vòng 15 phút. Được sử dụng với các thẻ có chứng chỉ FDA, Máy Endosafe PTS có thể được sử dụng hiệu quả nhanh chóng đối với các sản phẩm trong quá trình sản xuất và sản phẩm cuối cùng, ở ngay địa điểm lấy mẫu. PTS là một trong các dòng sản phẩm sáng kiến của FDA góp phần cải thiện chất lượng, độ an toàn và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

   

  Charles River cũng tự hào giới thiệu máy Endosafe MCS, thiết bị kiểm tra endotoxin nhiều thẻ, cho phép kiểm tra 5 thẻ cùng lúc. Mẫu chạy độc lập, cho phép kiểm tra ngẫu nhiên. Giống như PTS, MCS cung cấp kết quả endotoxin trong vòng 15 phút khi sử dụng thẻ có chứng nhận FDA.

   

  PTS và MCS là hệ thống kiểm tra nhanh sử dụng LAL được nạp trên các thẻ kiểm tra sử dụng một lần có chứng nhận của FDA. Thẻ này được nạp tất cả các chất để chạy phản ứng LAL. Những thẻ này được đọc với máy quang phổ trong PTS và MCS. Kết quả định lượng sẽ được hiển thị trong vòng 15 phút đọc kết quả trên máy PTS (Portable Test System) và hiển thị trên màn hình máy tính khi sử dụng MCS (Multi Cartridge System). Kết quả có thể được in ra, downloade về máy.

   

  Cấu trúc của PTS và MCS được thiết kế tương tự phương pháp Chromogenic LAL ( Phản ứng tạo màu) bằng cách đo tỷ lệ phát triển màu có liên quan trực tiếp đến nồng độ endotoxin. Mật độ quang được đo và được phân tích đối với mỗi lô sản xuất cụ thể, đường cong chuẩn được lưu trữ bên trong. Thiết bị tuân thủ đúng các quy định về quang học của FDA BET, Endosafe PTS và Endosafe MCS thực hiện việc đo kép, sau đó tính trung bình kết quả. Thẻ có chứng nhận FDA được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm nghặt.

   

  Ưu điểm của PTS và MCS

  Thẻ kiểm tra có chứng nhận FDA

  Hoạt động đơn giản

  Đọc kết quả trong vòng 15 phút

  Công cụ quản lý rủi ro hiệu quả.

  Ngăn chặn không cho quá trình đình trệ sản xuất xẩy ra

  Cải thiện các chương trình quản lý

  Giảm thời gian trong các quá trình kiểm tra

  Giảm thời gian chết của máy móc và tăng cường sự hiệu quả

  Tất cả các thành phần cho kiểm tra LAL đã bao gồm

  Độ nhạy trong khoảng : 0.01 – 1.0 EU/mL ; 0.05 – 5 EU/mL hoặc 0.10 – 10.0 EU/mL.

   

  Chúng tôi làm dịch vụ kiểm tra nội độc tố, endotoxin, trên thẻ có chứng nhận FDA,

  Thời gian nhận kết quả trong vòng 30 phút sau khi mang mẫu đến.

   

Related Products

Updating